Đồng phục nhân viên kỹ thuật – những thú vị mà nhiều người chưa biết

Công nhân kỹ thuật là những người lao động vất vả làm trong môi trường khắc nghiệt, nhiều rủi ro, nhiều hóa chất, dầu nhớt làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Và để giúp những người công nhân giảm thiểu rủi ro thì việc trang bị một bộ đồng phục nhân viên kỹ thuật thực sự là cần thiết. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị của đồng phục dành cho nhân viên kỹ thuật.

Lợi ích của việc may đồng phục nhân viên kỹ thuật

Cùng khám phá những lợi ích mà đồng phục công nhân kỹ thuật mang đến cho doanh nghiệp và nhân viên kỹ thuật:

Đối với doanh nghiệp

Hầu hết hiện nay các công ty, doanh nghiệp đều bỏ vốn đầu tư vào đồng phục dành cho nhân viên kỹ thuật, trang phục này góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp trên thị trường. Đồng thời điều này cũng góp phần thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động của mình. Khi khoác lên đồng phục, mỗi một công nhân kỹ thuật sẽ cảm thấy được bình đẳng với nhau góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết. Hơn nữ, đồng phục được thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ tạo nên ấn tượng tốt và dấu ấn riêng cho khách hàng.

dong-phuc-nhan-vien-ky-thuat-dep

Đối với nhân viên kỹ thuật

Những người công nhân kỹ thuật thường xuyên phải làm việc trong môi trường tiếp xúc với khói bụi, xăng, dầu và hóa chất độc hại. Chính vì thế mà đồng phục được coi là quần áo bảo hộ lao động không chỉ mang đến cho họ cảm giác thoải mái mà còn giúp họ bảo vệ sức khỏe, tránh được các va chạm. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy yên tâm trong quá trình làm việc, năng suất lao động được nâng cao. Ngày nay đồng phục nhân viên kỹ thuật được thiết kế một cách đẹp, tỉ mỉ đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Việt Phát – địa chỉ may đồng phục nhân viên kỹ thuật chất lượng

Việt Phát tự hào là xưởng may chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại, lựa chọn chất liệu vải tốt, đường may tỉ mỉ và cẩn thận. Tất cả các khâu đều được đội ngũ nhân viên tay nghề cao của chúng tôi thực hiện chu đáo nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đồng phục công nhân cho nhiều doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực như xây dựng, chế tạo máy móc, sửa chữa oto,… Hơn ai hết chúng tôi hiểu nhỏ được mong muốn của nhân viên, công nhân kỹ thuật.

Việt Phát liên tục sáng tạo, cải tiến nhằm mang đến những thiết kế đồng phục dành cho công nhân đẹp, thích hợp với từng ngành nghề mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của người mặc. Dưới đây là một số mẫu đồng phục được chúng tôi thiết kế theo từng mùa phù hợp.

Đồng phục mùa hè

Mùa hè thời tiết vô cùng nóng nực, bởi thế mà đồng phục dành cho công nhân được may bằng chất liệu vải mỏng, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Tùy vào đặc trưng của từng ngành nghề cụ thể mà doanh nghiệp có thể chọn loại áo ngắn tay hoặc dài tay. Nhìn chung đồng phục được Việt Phát thiết kế theo form rộng mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Với phần màu sắc hài hòa và linh động phù hợp với công ty, doanh nghiệp.

 

Liên hệ Việt Phát Group để được tư vấn, báo giá nhanh nhất

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo